งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพประชาสัมพันธ์

ออกแนะแนวการศึกษาร่วมกับกองพัฒนานักศึกษา ณ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศรังสิต

วันที่ 21 ตุลาคม 2563 งานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ร่วมกับกองพัฒนานักศึกษาออกแนะแนวการศึกษา ณ โรงเรียน
สารสาสน์วิเทศรังสิต โดยมี อาจาย์สุธิดา กิจจาวรสเถียร หัวหน้างานแนะแนวการศึกษาและอาชีพ แล้วเจ้าหน้าที่ฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าแนะแนวการศึกษา สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 เพื่อเตรียมตัวในการเข้าศึกษาต่อ และเป็นการประชาสัมพันธ์คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น